LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH - SINH VIÊN TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI NĂM 2024 TẠI HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

12/07/2024

Sáng 01/07/2024, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Olympic tiếng Anh Học sinh - Sinh viên toàn quốc lần thứ VI năm 2024 tại Học viện An ninh nhân dân.

Tới dự chương trình có đồng chí Thượng tá Đồng Đức Vũ - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên CAND; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh - Trưởng Phòng Quản lý học viên; đồng chí Trung tá Nguyễn Viết Cường - Phó trưởng Phòng Chính trị; đồng chí Thiếu tá Trần Văn Hiểu - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Đại uý Phùng Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện cùng 50 đoàn viên thanh niên xuất sắc tiêu biểu để tham gia thi hưởng ứng.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Trần Văn Hiểu - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã khẳng định Cuộc thi Olympic tiếng Anh Học sinh - Sinh viên toàn quốc lần thứ VI năm 2024 là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa giúp đoàn viên, thanh niên phát triển năng lực ngoại ngữ, phát triển toàn diện về học tập, rèn luyện cũng như năng lực hội nhập quốc tế. Với vị thế là một đơn vị luôn đi đầu trong khối học viện, các trường CAND, Đoàn Thanh niên Học viện ANND phát động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên tích cực hưởng ứng trong đó 100% đoàn viên, thanh niên tham gia Hội thi này và chủ động lựa chọn ra các đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng trong các vòng thi tiếp theo, đạt kết quả tốt nhất.

Phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ, học viên Đặng Việt Cường nhận thức rõ đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, môi trường học tập, thực hành hiệu quả và lan tỏa, tạo sự hứng khởi trong phong trào học tiếng Anh cho học sinh, sinh viên khối các trường không chuyên trên toàn quốc. Học viên tham gia cuộc thi sẽ cố gắng hết sức để đạt thành tích cao, qua đó nâng cao khả năng ngoại ngữ phục vụ học tập và công tác.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đồng chí Thượng tá Đồng Đức Vũ - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên CAND đã nêu bật tầm quan trọng của cuộc thi đối với thế hệ học sinh và sinh viên, đặc biệt là đối với học viên các Học viện, Trường CAND trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, đồng chí cũng kính đề nghị Ban Giám đốc Học viện quan tâm, tạo điều kiện giúp cho các học viên tham gia cuộc thi đạt kết quả cao nhất, phát huy truyền thống hiếu học và tô điểm thêm bảng vàng thành tích của Học viện An ninh nhân dân.

Với hình thức thi trực tuyến, Hội thi là điểu kiện thuận lợi để đoàn viên, thanh niên toàn Học viện dễ dàng tiếp cận, tham gia, hưởng ứng, chia sẻ kiến thức, kỹ năng học tập, trau dồi ngoại ngữ. Qua đó, góp phần tích cực lan tỏa niềm cảm hứng, say mê học tập đến mọi người. Đây là môi trường tốt để đẩy mạnh phong trào học tập rèn luyện nói chung và học tập ngoại ngữ nói riêng trong toàn thể học viện, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của thế hệ thanh niên Công an Việt Nam.

CLB Truyền thông C500

#ĐTNHVANND #C500 #PSA #CMC