Lễ khai mạc “Hội thao truyền thống Sinh viên Chuyên khoa 3”

07/03/2019
Ban Biên Tập

Khai mạc Hội thao truyền thống CK3

Nhằm hưởng ứng, triển khai Kế hoạch trong Tháng Thanh niên 2019, được sự nhất trí của Đoàn Thanh niên Học viện ANND, Phòng Quản lý Học viên và Ban Chủ nhiệm CK3, chiều ngày 7/3, BCH Liên chi Đoàn CK3 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống Sinh viên CK3 năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc Hội thao

Lễ khai mạc Hội thao năm nay vinh dự chào đón sự hiện diện của đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân, Trưởng phòng QLHV; đồng chí Thượng uý Nguyễn Tiến Thiệu, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND; đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Chủ nhiệm CK3 cùng các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm CK3 và sự tham gia của đông đảo các Vận động viên tham gia tranh tài, cũng như đội ngũ Cổ động viên hùng hậu.

Lễ khai mạc còn có sự góp mặt của đồng chí Trung úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND

Bác Hồ từng nói : “Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội.” Thật vậy, thanh niên chính là mua xuân đem đến sức sống cho đất nước bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, xung kích của mình.

Học viên Lê Hồng Đăng – Phó Bí thư Liên chi CK3 phát biểu tại buổi lễ

Trong tháng ba này – Tháng của thanh Niên, tháng mà tuổi trẻ trên khắp mọi miền của Tổ quốc hoạt động sôi nổi hướng tới kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Để góp phần hoà chung vào nhịp đập của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ học viện An ninh nhân dân luôn phấn đấu thi đua lập  thành tích xuất sắc chào mừng Ngày Thành lập Đoàn 26/3.

Đại diện Tổ trọng tài hứa sẽ làm việc công bằng, hiệu quả tại Hội thao

Đại diện sinh viên tham gia Hội thao đọc lời tuyên thệ tại Lễ khai mạc

Với ý nghĩa đó, thực hiện Kế hoạch số 417/KH-ĐTN ngày 19/02/2016 của Đoàn Thanh niên Học viện ANND về việc tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên; Kế hoạch số 22/KH-LCĐ (CK3) của Liên chi đoàn CKIII về việc tổ chức “Hội thao truyển thống Sinh viên Chuyên khoa 3 năm học 2018 – 2019”. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm giúp các học viên rèn luyện nâng cao sức khoẻ, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá – văn nghệ, thể dục thể thao, thể hiện sức trẻ của thanh niên Học viện ANND.

Hội thao nhận được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong chuyên khoa

Phát biểu chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân, Trưởng phòng Quản lý Học viên đã ôn lại những kỉ niệm đẹp về Hội thao truyền thống nói riêng, tháng Thanh niên nói chung; kể từ những ngày đầu khi đồng chí còn sục sôi nhiệt huyết với công tác Đoàn và phong trào thanh niên dưới cương vị Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, cho đến nay, khi đã trở thành lãnh đạo trong công tác quản lý, giáo dục học viên. Đồng chí Trưởng phòng nhấn mạnh, đây là một hoạt động lành mạnh, rất có ý nghĩa đối với tuổi trẻ Học viện, và rằng, các cán bộ Đoàn cần phải tập trung, liên tục đẩy mạnh, đổi mới các loại hình hoạt động, phong trào của Tháng Thanh niên, đặc biệt là thể dục thể thao để lôi cuốn, thu hút thêm nhiều hơn nữa sự tham gia của đoàn viên thanh niên, nâng cao, thể hiện được tinh thần, sức trẻ, sức sáng tạo của những cán bộ CAND tương lai.

Ngay sau Lễ khai mạc là Cuộc thi kéo co giữa các đội tham gia Hội thao

Ngay sau phần tuyên thệ của đại diện Tổ trọng tài và vận động viên, đã diễn ra phần thi Kéo co sôi nổi, kịch tính giữa các đội tham gia. Từng trận đấu đều diễn ra rất gay cấn, quyết liệt, dưới sự cổ vũ hết mình, nhiệt tình của các cổ động viên. Sau thời gian tranh đấu cam go, chung cuộc, đội tuyển đến từ trung đội B10D48 đã xuất sắc trở thành Đương kim vô địch Giải kéo co Hội thao truyền thống Sinh viên Chuyên khoa 3 năm học 2018 – 2019. Có thể nói, Lễ khai mạc và phần thi Kéo co đã thành công rực rỡ. Vào ngày thi đấu sắp tới, các đội tuyển sẽ cùng tiếp tục tham gia Tranh tài ở nội dung Trò chơi dân gian. Thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Cuộc thi kéo co nhận được sự quan tâm của các thầy cô trong chuyên khoa

Thầy Trung tá Nguyễn Xuân Dương – Chủ nhiệm CK3 (Trái)

Các đội tham gia đều cố gắng hết sức mình tại Cuộc thi

Thầy cô cùng các đội thi đã sẵn sàng cho Hội thao truyền thống năm nayẢnh lưu niệm cuối chương trình