Lễ khai mạc Giải bóng đá nam chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong học viên Chuyên khoa 2

24/10/2019

Chiều ngày 23/10, tại Sân vận động C500, Ban Chủ nhiệm CK2 đã long trọng tổ chức “ Giải bóng đá nam chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong học viên Chuyên khoa 2 năm học 2019 – 2020”.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá nam CK2

Tham dự chương trình có đồng chí Trung tá Hồ Mạnh Hải – Phó trưởng Phòng QLHV; đồng chí Trung tá Phạm Huy Thành - Phó Trưởng khoa NV3; đồng chí Thiếu tá Tống Hồng Cầm – Phó đội trưởng phụ trách CK2; đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban Chủ nhiệm, các bạn học viên CK2.

Các đội bóng của các trung đội học viên CK2 tham dự

Trong những ngày này, đoàn viên thanh niên cả nước đang tích cực thi đua giành nhiều thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Hưởng ứng không khí vui tươi phấn khởi đó, cũng như nhằm tạo ra những hoạt động thiết thực chào mừng 50 năm đào tạo đại học, Học viện ANND (1969 – 2019). Tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên rèn luyện sức khoẻ và giải trí sau những giờ học căng thẳng, thúc đẩy phong trào học tập, gắn bó mối quan hệ giao lưu, học hỏi giũa các học viên trung đội với nhau, đặc biệt là các học viên và thầy cô trong BCN.

Đồng chí Thiếu tá Tống Hồng Cầm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tá Tống Hồng Cầm nhấn mạnh: “Giải bóng đá sinh viên Chuyên khoa 2 lần này là hoạt động vô cùng thiết thực, một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi nhằm chào mừng ngà Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên sinh viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong chuyên khoa”.

Học viên Hà Văn Lập – Trung đội B5D48 lên tuyên thệ

Thay mặt các trung đội tham gia Giải đá bóng, học viên Hà Văn Lập – Trung đội B5D48, lên tuyên thệ và hứa rằng sẽ cố gắng, thi đấu hết mình nhằm cống hiến những bàn thắng hay, những pha bóng đẹp và phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đảm bảo an toàn và tạo nét dẹp văn hoá thể thao, cống hiến cho khán giả trận bóng mãn nhãn.

“Giải Bóng đá nam khối học viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 trong học viên Chuyên khoa 2” có sự tham gia của 13 đội bóng nam dự kiến diễn ra từ 23/10 – 30/10.

Thông qua giải đấu lần này, Chuyên khoa 2 cũng như Đoàn Học viện có thể lựa chọn được những vận động viên ưu tú, có thành tích xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đào tạo để tham dự các giải bóng đá trong và ngoài ngành Công an, góp phần vào thành tích chung của Học viện.

Đại diện các trung đội chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau Lễ khai mạc, tiếng còi khai cuộc đã vang lên trên sân cỏ C500, với sự mở màn của trận đấu giữa hai trung đội B6D48 với trung đội B8D49 trong tâm thế hồ hởi, hết mình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều ấn tượng và thành tích cao.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Văn Thơm