LỄ KHAI GIẢNG KHÓA D54 ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022

10/11/2022

Chiều 25/10/2022, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Khai giảng khóa D54 đào tạo đại học chính quy năm 2022 đối với công dân tốt nghiệp THPT.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trung tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân; Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục đào tạo; các đồng chí trong ban Giám đốc; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể học viên khoá D54.

Trong diễn văn khai giảng khoá học, Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết, Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh mục tiêu của Học viện trong công tác đào tạo các cán bộ, sỹ quan công an "vừa hồng, vừa chuyên" đáp ứng thiết thực cho sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và bảo đảm Trật tự an toàn xã hội, đồng thời đồng chí cũng gửi lời động viên tới các tân sinh viên khóa D54 trước thềm đợt huấn luyện đầu khóa tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Đồng chí tin tưởng các học viên khóa D54 sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Lễ Khai giảng đã kết thúc tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu cho khởi đầu một thế hệ chiến sĩ An ninh mới đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện đối với các tân sinh viên khóa D54, tạo định hướng bước đầu và tâm lý thoải mái cho các học viên trong thời gian đầu làm quen với môi trường mới.

--------------------------

CLB Truyền thông C500.