08/10/2019
Ban Biên Tập
abc

Ngày 28/5, tại Hội trường lớn Học viện An ninh nhân dân (ANND) long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa 8 Hệ Liên thông chính quy từ Trung cấp lên Đại học niên khóa 2016 – 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà

Đại biểu dự buổi lễ Bế giảng

Tới dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Phương – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Đăng Sáu – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an; đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện ANND; cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Học viện và toàn thể học viên khóa Liên thông 8.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện ANND, đồng chí PGS. TS Lê Ngọc An đã trình bày diễn văn bế giảng khóa học. Trong diễn văn, đồng chí gửi lời chúc mừng tới 154 học viên đã hoàn thành chương trình của khóa học. Đây mới chỉ là khóa học thứ 3 được đào tạo theo chương trình hệ thống tín chỉ của hệ Liên thông, nên có nhiều bỡ ngỡ và những khó khăn nhất định trong việc xây dựng chương trình đào tạo cũng như sự hình thành phương pháp học tập của mỗi học viên, nhưng kết quả tốt nghiệp của toàn khóa học rất đáng khích lệ và tự hào.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng, văn bản và trong nhà

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND trao Giấy khen cho những học viên xuất sắc trong toàn khóa học.

Kết thúc khóa học, có 24 học viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi chiếm 15,6%, 130 học viên tốt ngiệp đạt loại Khá chiếm 84,4%. Theo đồng chí Phó Giám đốc khẳng, đây là kết quả cao nhất từ trước đến nay của Học viện. Qua đây, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Cục Đào tạo, Cục Tổ chức cán bô,… cũng như sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy, cô giảng viên đã truyền đạt những kinh nghiệm, những tri thức quý báu cho các bạn học viên để có sự thành công này.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND trao Giấy khen cho những học viên xuất sắc trong toàn khóa học.

Trong tình hình thế giới diễn biến hết sức phức tạp, các cuộc chiến tranh thương mại nổ ra, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới, phạm tội trên mọi lĩnh vực bằng những hành vi khác nhau, ngày càng tinh vi hơn, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, đồng chí mong muốn học viên khóa LT8 tốt nghiệp, ra trường, sẽ phát huy mọi năng lực của bản thân, đồng thời vận dụng vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học tại mái trường C500 vào thực tiễn công tác và chiến đấu trên từng lĩnh vực được giao. Từ đó nâng cao trình độ nghiệp vụ cho bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân nhân.

Toàn thể học viên khóa LT8 gửi tặng thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên Học viện bó hoa tươi thắm

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Thay mặt toàn thể học viên khóa LT8, Học viên Nguyễn Duy Hưng - Lớp B4LT8 phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, học viên Nguyễn Duy Hưng lớp B4LT8 đã chia sẻ, ba năm trôi qua, quãng thời gian được học tập và rèn luyện tại mái trường C500 giàu truyền thống đã để lại biết bao kỷ niệm trong cuộc đời. Nơi đây, là nơi hun đúc lý tưởng đạo đức cách mạng, rèn luyện phong cách, bản lĩnh chính trị cho người CAND, là nơi nâng cao, trao dồi những kiến thức cần thiết với mỗi sỹ quan An ninh. Trải qua ba học tập, rèn luyện tai Học viện, cùng với sự đồng hành của các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên Học viện, học viên khóa LT8 đã không ngừng nỗ lực thi đua, để đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Qua đây, các bạn khóa LT8 bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho khóa LT8 trong suốt quá trình học tập, tu dưỡng, rèn luyện tại Học viện. Thay mặt cho toàn khóa học, bạn Hưng đã hứa “Sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và nhân dân cần đến”, vận dụng đúng đắn, sáng tạo những tri thức đã được Ngành, Học viện trang bị vào thực tiễn công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Lễ Bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, với những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, các học viên khóa LT8 sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, Đảng và Nhà nước./.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Minh Đức