Lễ Bế giảng khóa 3 đào tạo Đại học hệ Dân sự niên khóa 2015 - 2019

08/10/2019
Ban Biên Tập

Chiều ngày 5/6, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân đã long trọng diễn ra buổi lễ Bế giảng Khóa 3 Đào tạo Đại học Hệ Dân sự niên khóa 2015-2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, BCA; cùng nhiều đồng chí lãnh đạo, giảng viên trong Học viện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Khóa 3 Đào tạo Đại học Hệ Dân sự niên khóa 2015-2019 gồm 328 sinh viên, bao gồm các ngành học: Luật Hình sự, Luật Dân sự và Công nghệ thông tin.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc An khẳng định sinh viên Khóa 3 nói riêng và sinh viên Hệ Đào tạo Đại học nói chung đã và sẽ là thành tố trong ngôi nhà chung C500, đồng thời là dấu mốc khẳng định khả năng của Học viện An ninh nhân dân trong việc đào tạo nguồn nhân lực không những cho ngành Công an mà còn cho xã hội, cho đất nước. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí chúc các sinh viên có đủ bản lĩnh, tự tin, phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã học được, nhanh chóng tìm được công việc đúng nguyện vọng, khả năng nhằm công hiến cho đất nước và xã hội.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC
Ảnh: Thái Sơn, Ngô Dũng