KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2022 "TUỔI TRẺ C500 TIÊN PHONG, SÁNG TẠO"

14/03/2022

Tháng Thanh niên 2022, với chủ đề “Tuổi trẻ C500 tiên phong, sáng tạo”, Đoàn thanh niên Học viện phát động, hưởng ứng các nội dung, hoạt động trong tháng được tổ chức trên tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19:

Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản cho biết 'ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN HDỐT-HỌC THÁNG THANH NIEN 2022 "Tuổi trẻ C500 sáng tạo, xung kích, tình nguyện"'

✔️ Tổ chức các hoạt động hưởng ứng, phát động và tuyên truyền về ý nghĩa, nội dung các hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên năm 2022.

✔️Tổ chức sinh hoạt chuyên đề chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Học viện năm 2021.

✔️ Tiếp tục chỉ đạo các Đoàn cơ sở, chi đoàn khối CB, GV tổ chức Đại hội, hướng tới Đại hội Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân nhiệm kì 2022 - 2025

✔️ Tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt.

✔️ Tham mưu tổ chức chương trình đối thoại giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện với đoàn viên, sinh viên và Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện.

✔️Thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn và Đại hội Đoàn các cấp:

- Phối hợp xây dựng 02 sân chơi cho trẻ em tại xã Cần Nông và Lũng Nặm, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

- Tham gia xây dựng 01 điểm trường tại Điểm trường Nà Cuống II, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

-Hoàn thành biên soạn cuốn Biên niên sử “65 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Học viện ANND”.

- Hoàn thành biên soạn “Cẩm nang hướng dẫn sinh viên Nghiên cứu khoa học”.

- Phát động hưởng ứng và tổ chức chương trình Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Học viện.

-------------------

Ảnh: Minh Khánh