KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024 MỚI CÙNG PHONG TRÀO "SINH VIÊN 5 TỐT

10/11/2023

Năm học 2023-2024 tại các học viện, trường CAND đã khởi đầu với biết bao niềm tin và sự kỳ vọng. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng thi đua, rèn luyện và giao lưu, kết nối với các bạn sinh viên trong và ngoài lực lượng thông qua phong trào "Sinh viên 5 tốt"?

Với việc đăng ký và rèn luyện 05 tiêu chí kiểu mẫu của sinh viên thời kỳ mới gồm: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt, các bạn sẽ được công nhân danh hiệu và vinh danh "Sinh viên 5 tốt" ở 03 cấp gồm: Cấp trường, cấp Bộ và cấp Trung ương; được tham gia nhiều hoạt động bổ ích do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Thanh niên CAND tổ chức...

Hãy nhanh chóng tham gia viết đơn đăng ký và trui rèn bản thân theo các tiêu chí "Sinh viên 5 tốt" cấp trường và cấp Bộ các bạn nhé.

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an

#infographicSV5TBCA