KHOA NV7 TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU VÀ THAM GIA CÁC CUỘC THI OLYMPIC CHO HỌC VIÊN CHUYÊN NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN

01/07/2024

Tối 05/06/2024, tại hội trường lớn Học viện An ninh nhân dân, khoa NV7 đã tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề "Định hướng nghiên cứu và tham gia các cuộc thi Olympic cho học viên chuyên ngành An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao".

Tham dự buổi gặp mặt gồm có Đ/c Thượng tá, TS Nguyễn Đình Nghĩa - Trưởng khoa cùng các đồng chí lãnh đạo khoa, giảng viên và tất cả học viên chuyên ngành An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đang học tập tại Học viện.

Tại chương trình gặp mặt, đồng chí Trưởng khoa đã khái quát lịch sử hình thành của khoa, tiền thân là khoa Toán - Tin học. Sau chặng đường dài phát triển, khoa NV7 ngày càng lớn mạnh và nâng cao vị thế, góp phần quan trọng vào công cuộc đào tạo lực lượng sử dụng công nghệ cao của ngành công an. Đồng thời, đồng chí cũng hi vọng sinh viên chuyên ngành sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ, kế thừa truyền thống tốt đẹp của khoa.

Cũng trong khuôn khổ chương trình các thầy cô trong khoa đã giới thiệu về các cuộc thi liên quan đến khoa và những giải thưởng của Học viện đạt được và tiến hành đối thoại, trao đổi với sinh viên về những thắc mắc liên quan đến các cuộc thi về An toàn thông tin, những vấn đề liên quan đến An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Buổi gặp mặt định hướng nghiên cứu và tham gia các cuộc thi Olympic cho học viên chuyên ngành của khoa NV7 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều ý nghĩa đối với toàn thể sinh viên chuyên ngành An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Giúp sinh viên nhận thức rõ về sự quan trọng của An toàn thông tin trong công tác công an, bên cạnh đó khích lệ sinh viên tích cực tham gia các cuộc thi liên quan đến chuyên ngành để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm.

CLB TRUYỀN THÔNG C500 (CMC)

Biên tập: Hưng Lê

Ảnh: Hồng Nhất