KHOA AN NINH ĐIỀU TRA TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN GIẢNG VIÊN CỦA ĐƠN VỊ ĐANG THAM GIA TĂNG CƯỜNG TẠI XÃ BIÊN GIỚI VÀ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “TUỔI TRẺ AN NINH ĐIỀU TRA CHUNG SỨC VÌ CÔNG ĐỒNG” TẠI XÃ NA MÈO, HUYỆN QUAN SƠN, TỈNH THANH HÓA

02/03/2024

Thực hiên Kế hoạch số 372/T01-KT-CT ngày 18/1/2024 về việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Thực hiện chương trình công tác năm học 2023 – 2024, hướng tới kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), và mừng Xuân Giáp Thìn, Khoa An ninh điều tra đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên giảng viên của đơn vị tham gia tăng cường tại xã biên giới và chương trình thiện nguyện “Tuổi trẻ An ninh điều tra chung sức vì cộng đồng” tại xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa – nơi đồng chí Đại úy Lê Bá Tình được tăng cường công tác.

Tại địa bàn xã biên giới Na Mèo, Đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà đồng chí Lê Bá Tình và trao tặng 01 máy lọc nước, 01 máy in cho Công an xã Na mèo, góp phần khắc phục những khó khăn cho các đồng chí tại địa bàn cơ sở. Cũng trong khuôn khổ chương trình, tại trường mầm non Na Mèo, Đoàn thiện nguyện đã trao tặng cho nhà trường 03 tivi, 01 loa, các đồ dùng học tập cần thiết tại điểm trường cùng 10 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa nhằm khuyến khích, động viện, chia sẽ khó khăn với các cô giáo, và các em học sinh tại trường. Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng thay mặt Đoàn thanh niên Học viên gửi tặng Công an xã và Trường mầm non Na Mèo 02 tấm bản đồ Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông trong tuổi trẻ Công an nhân dân”.

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác cũng đã làm việc, tặng quà cán bộ chiến sỹ tại Công an huyện Na Mèo, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo.

Chuyến công tác được thực hiện vào thời điểm sắp bước sang năm mới Giáp Thìn đã thể hiện tinh thần đoàn kết, kịp thời quan tâm, động viên giảng viên của đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ tăng cường công tác tại xã biên giới, khích lệ, chia sẻ, động viên thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường gặp khó khăn; tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn có được một món quà tết, một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

#C500 #ĐTNHVANND #CMC