KHOA AN NINH ĐIỀU TRA HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG BẢO VỆ TỔ QUỐC HẠNG NHÌ VÀ GẶP MẶT 55 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG (15/10/1968 – 15/10/2023)

20/10/2023

Với mục đích ôn lại những trang sử vẻ vang và có thêm nhiều động lực công tác, cống hiến, xây dựng Khoa An ninh điều tra ngày càng phát triển. Ngày 14/10/2023, tại Hội trường lớn Học viện ANND, Khoa An ninh điều tra long trọng tổ chức chương trình đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì và gặp mặt 55 năm ngày truyền thống Khoa An ninh điều tra.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có các đồng chí là lãnh đạo Cục, lãnh đạo Viện, lãnh đạo Phòng thuộc các Cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Bộ Quốc phòng; các đồng chí Phó giám đốc, Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra Công an các tỉnh; các đồng chí đại diện Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa của các Học viện, Trường CAND; phóng viên các cơ quan báo chí, truyền thông, báo CAND. Về phía Học viện ANND có đồng chí Thiếu tướng, PSG.TS Trịnh Ngọc Quyên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí nguyên Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí sĩ quan cấp tướng, các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Học viện cùng toàn thể giảng viên, học viên Khoa An ninh điều tra và học viên các khóa đào tạo tại Học viện.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, thầy Châu Văn Long - nguyên lãnh đạo khoa bày tỏ niềm tự hào khi Khoa An ninh điều tra ngày càng phát triển và có nhiều những điều đổi mới phù hợp với tình hình mới. Ngoài ra, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Khoa cần đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học để cán bộ giảng dạy và học viên ngày càng giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vững kiến thức chuyên ngành.

Để ghi nhận những thành tựu, công lao Khoa An ninh điều tra, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì cho Khoa, Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen, Giám đốc Học viện ANND tặng giấy khen cho những cán bộ, giảng viên trong Khoa có nhiều thành tích xuất sắc. Đây là động lực to lớn để Khoa tiếp tục phát triển và cống hiến.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, chúc mừng những thành tựu của Khoa An ninh điều tra đã đạt được trong 55 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đặt ra yêu cầu cho Khoa trong giai đoạn phát triển mới để đào tạo ra đội ngũ sĩ quan an ninh điều tra đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Những phần thưởng mà Khoa An ninh điều tra được trao tặng là mốc son sáng trong lịch sử xây dựng và phát triển của Khoa. Buổi gặp mặt ngày hôm nay cũng mang ý nghĩa hết sức quan trọng, để toàn thể giảng viên trong Khoa ôn lại truyền thống, từ đó có thêm động lực thực hiện thành công những nhiệm vụ mới.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Đức Anh

Kỹ thuật: Hải Đăng, Minh Duy (C500TV)

#PSA #ĐTMHVANND #CMC