08/10/2019
Ban Biên Tập

Chiều 09/9, tại Nhà thi đấu C500, Học viện An ninh nhân dân đã long trọng tổ chức Khai mạc “Vòng loại giải bóng đá nam nam 7 người cụm các Học viện, trường Công an nhân dân (CAND) khu vực phía Bắc.

Trong hình ảnh có thể có: sân bóng rổCác đội tuyển tham gia Vòng loại giải bóng đá nam nam 7 người cụm các Học viện, trường Công an nhân dân khu vực phía Bắc

Đến dự Khai mạc có đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân (ANND), Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Đại tá Phan Vũ Minh - Phó Cục trưởng Cục CTĐ, CTCT; đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng - Phó Trưởng phòng TDTT - Cục CTĐ, CTCT; các đồng chí lãnh đạo, trưởng đoàn, cùng toàn thể các đội tuyển bóng đá cụm các Học viện, trường Công an nhân dân (CAND) khu vực phía Bắc tham dự giải.

Trong hình ảnh có thể có: 6 ngườiĐồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại Khai mạc.

Phát biểu tại Khai mạc đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Ngọc An đã nhiệt liệt chào mừng tất cả các đội tuyển bóng đá đã đến tham dự giải. Đây là giải đấu góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ CAND hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” 19/8/2005 - 19/8/2020) cũng như trong công tác, chiến đấu giữ gìn an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự - an toàn xã hội, học tập, rèn luyện. Đồng đây là môi trường thuận lợi để giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó sâu sắc giữa Học viện ANND với các đơn vị trường bạn, các đơn vị trường bạn với nhau. Đồng chí đề nghị, các vận động viên và cổ động viên các đội bóng tham gia Giải phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, thi đấu, cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, đồng thời đảm bảo an toàn, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Học viên Chu Thái An, đội tuyển Học viện ANND đại diện cho các đội tuyển đọc tuyên thệ.

Vòng loại năm nay gồm có 7 đội tuyển đến từ Học viện ANND, Học viện Chính trị CAND, Đại học PCCC, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Cao đẳng ANND I, Trung cấp CSND I, Cao đẳng CSND I, Trung cấp CSND VI.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng và mũ

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Ngọc An trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đội tuyển Học viện An ninh nhân dân.​​​​​​​

Ngay sau Khai mạc, tiếng còi khai cuộc đã cất lên trên Sân vận động C500, các trận đấu mở màn diễn ra sôi nổi 3 trận đấu giữa Học viện ANND với Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, Đại học PCCC với Học viện Chính trị CAND, Cao đẳng ANND I với Trung cấp CSND VI, cầu thủ các đội thi đấu với tinh thần fair-play, cống hiến nhiều đường bóng đẹp với nhiều bàn thắng được ghi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cỏ và ngoài trời

Trận đấu mở màn giữa Học viện ANND với Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND.

CLB Truyền thông C500 - CMC
Biên tập: Minh Đức