KHAI MẠC HỘI THAO TRONG TUỔI TRẺ HỌC VIỆN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

03/06/2022

Thực hiện kế hoạch số 2553/KH- T01- CTCT về tổ chức Hội thao trong tuổi trẻ Học viện chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Học viện và kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Học viện ANND ( 25/6/1946 – 25/6/2022), chiều 2/6/2022, tại sân vận động C500, Học viện ANND đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao trong tuổi trẻ Học viện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng T.S Trần Kim Hải, Phó Giám đốc, Trưởng Ban tổ chức Hội thao, đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, thành viên Ban tổ chức Hội thao; Chủ tịch Hội phụ nữ, Công đoàn Học viện, BCH Đoàn Thanh niên Học viện; Các đoàn vận động viên tham gia Hội thao; Tổ trọng tài điều hành các nội dung thi đấu.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Thiếu tướng T.S Trần Kim Hải đã khẳng định Hội thao là sân chơi có quy mô nhất trong thời gian dài phòng chống dịch Covid-19 tại Học viện. Đây là sân chơi để các sinh viên thể hiện tài năng của bản thân trong lĩnh vực Thể dục thể thao, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh công tác tổ chức phải đảm bảo tính giáo dục, tinh thần thể thao cao thượng, thực hiện đúng kế hoạch, điều lệ thi đấu đảm bảo thiết thực hiệu quả; các hoạt động trong hội thao phải đảm bảo an toàn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Hội thao năm nay có sự tham dự của đoàn viên thanh niên toàn Học viện tranh tài tại các nội dung: Bóng đá nam; Bóng chuyền nam; Cầu lông; Chạy việt dã-vũ trang; Bơi tự do; Cờ tướng; Kéo co hứa hẹn nhiều trận đấu và màn trình diễn nảy lửa, hấp dẫn.

Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, các trận đấu thuộc nội dung kéo co và đá bóng nam đã được tổ chức, khơi dậy và lan tỏa khí thế hào hứng sôi nổi cho Hội thao.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, lễ khai mạc đã kết thúc tốt đẹp. Đây là dịp để đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu Thể dục thể thao cho sinh viên Học viện ANND nhằm nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui vẻ, lành mạnh, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần ở mỗi cá nhân, tăng cường tình đoàn kết giữa các sinh viên các khóa trong Học viện. Đồng thời, góp phần tạo khí thế phấn khởi thi đua sôi nổi tích cực trong học tập, rèn luyện trong cán bộ Đoàn viên, thanh niên và nâng cao sức sáng tạo của những cán bộ Công an tương lai.

Cập nhật kết quả:

⚽ Bóng đá: LCĐ K5 - LCĐ K1A (4-0)

💪 Kéo co: LCĐ K1B - LCĐ K4 (2-0)

Câu lạc bộ truyền thông C500

Biên tập: Hà Duyên

Ảnh: Ban - Kĩ thuật Ảnh (CMC)