KHAI MẠC GIẢI GIẢI BÓNG CHUYỀN, KÉO CO NAM NỮ KHỐI HỌC VIÊN HỌC VIỆN CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

14/09/2023

Chiều 12/9/2023, tại nhà thi đấu C500 Học viện An ninh Nhân dân tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền, kéo co nam nữ khối học viên Học viện chào mừng Lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện ANND; đại diện ban tổ chức giải; cùng với các đồng chí lãnh đạo của các khoa, phòng trực thuộc Học viện. Đặc biệt là sự tham gia của các vận động viên đến từ 5 chuyên khoa sinh viên cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong Học viện ANND.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện ANND đã khẳng đây là một giải đấu truyền thống được tổ chức thường niên hàng năm nhằm tạo khí thế sôi nổi cho năm học mới. Giải đấu còn là một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho học viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể.

Tại buổi lễ, đại diện tổ trọng tài cũng như đại diện các vận động viên tham gia thi đấu đã tuyên thệ điều khiển giải đấu công bằng, khách quan và thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi gióp phần vào thành công chung của giải.

Sau Lễ khai mạc, các trận thi đấu kéo co và bóng chuyền nam nữ được tổ chức. Các trận đấu đều diễn ra với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Giải bóng chuyền nam nữ sẽ được tổ chức trong những ngày thi đấu tiếp theo và hứa hẹn sẽ mang đến những màn so tài hấp dẫn với trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao.

Đây là một hoạt động thể thao vô cùng ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của tuổi trẻ C500. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao trong Học viện cũng như tạo khí thế sôi nổi chào mừng năm học mới 2023- 2024. Đồng thời giải đấu còn giúp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa sinh viên 2 nước Việt - Lào trong Học viện ANND.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Hoàng Hạnh

Kỹ thuật: Sơn Hà