Khai mạc giải bóng đá mini khối cán bộ giáng viên, khối nghiệp vụ Học viện An ninh nhân dân năm học 2020-2021

16/09/2020

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), hướng tới các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020); được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, chiều ngày 15/9 tại Sân vận động C500, Liên chi Đoàn khối nghiệp vụ phối hợp đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá khối nghiệp vụ lần thứ nhất năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Trường Thọ - Phó Giám đốc Học viện đến dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đoàn Thanh niên cùng đông đảo các cán bộ học viên toàn học viện.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng từ các khoa nghiệp vụ trong Học viện, chia thành 2 bảng. Vòng bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết.

8 đội tuyển đại diện các khoa, phòng tham gia giải đấu.

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Vũ Hữu Quân - Bí thư liên chi đoàn khối nghiệp vụ nhấn mạnh giải bóng đá mini khối cán bộ, giáo viên, khối nghiệp vụ là một giải đấu có ý nghĩa lớn với mục đích nhằm tăng cường sức khỏe cho cán bộ giáo viên Học viện, góp phần giáo dục toàn diện trong nhà trường; Thông qua đó xây dựng nếp sóng kỷ cương lành mạnh cho cán bộ, giáo viên Học viện. Cũng thông qua các phong trào này, Học viện có thể lựa chọn được các vận động  viên ưu tú, có thành tích xuát sắc để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tham gia thi đấu ở các giải thể thao trong và ngoài lực lượng CAND.

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hữu Quân phát biểu khai mạc buổi Lễ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Trường Thọ trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển.

Tại buổi khai mạc, Cầu thủ Bùi Quốc Việt đại diện cho các vận động viên và ông Nguyễn Xuân Hùng đại diện cho tổ trọng tài đã lần lượt đọc lời tuyên thệ trước giải đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, công bằng, khách quan hứa hẹn để lại những kỷ niệm đẹp trong toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên học viện.

Cầu thủ Bùi Quốc Việt đọc lời tuyên thệ.

Trọng tài Nguyễn Xuân Hùng đọc lời tuyên thệ.

Ngay sau lễ khai mạc giải đấu đã diễn ra loạt trận đầu tiên. Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, đầy hứng khởi và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong toàn Học viện.

Các Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm.

Các đội tuyển tranh tài trong lượt trận đầu tiên sau lễ khai mạc.

CLB Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Hữu Dương, Văn Thanh

Ảnh: Trần Sơn.