Khai mạc giải bóng đá Cúp Thanh niên Học viện An ninh nhân dân

12/03/2019
Ban Biên Tập

Chiều 12/03, tại sân vận động C500, Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam - nữ khối học viên Cúp Thanh niên Học viện An ninh nhân dân năm 2019. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong Tháng Thanh niên 2019 hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm – Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cho biết: “Giải bóng đá nam, nữ khối sinh viên năm 2019 là một sân chơi thể dục thể thao nhằm góp phần tạo điều kiện giúp học viên rèn luyện sức khỏe, góp phần phát triển cân đối hài hòa giữa thể chất và năng lực, thông qua đó nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên”.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn – Phó Giám đốc Học viện ANND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phí Đức Tuấn – Phó Giám đốc Học viện ANND đã biểu dương tinh thần xung kích, chủ động, sáng tạo của Đoàn Thanh niên Học viện ANND trong việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, đặc biệt là Giải Bóng đá trong khối học viên. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị Ban tổ chức giải đấu chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, động viên tinh thần cầu thủ, đảm bảo giải đấu diễn ra an toàn, đoàn kết, mang đậm tinh thần thể thao.

Không khí sôi nổi tại buổi khai mạc

Giải Bóng đá nam, nữ khối học viên “Cúp Thanh niên C500” năm 2019 có sự tham gia của 7 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ dự kiến diễn ra từ 12/03 – 18/03. Giải bóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các học viên trong Học viện ANND.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Anh Vũ, Trung Kiên