KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 50 NĂM THÀNH LẬP CỤC ĐÀO TẠO

01/11/2023

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi hướng tới chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023 và chào mừng 50 năm ngày thành lập cục đào tạo (6/1/1974-6/1/2024). Chiều 30/10/2023, tại sân vận động C500 đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Cục Đào tạo.

Tham dự buổi lễ, về phía Cục Đào tạo có Đ/c Thượng tá Hoàng Đại Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, về phía các đơn vị khách mời có Đ/c Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết – Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân; các Đ/c đại diện BGH các Học viện, Trường CAND; Đ/c Đại tá Tạ Quang Huy - Phó Thủ trưởng Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương; Đ/c Đại tá Vũ Trọng Chiến - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và Trường giáo dưỡng; Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Trong buổi lễ còn có các đơn vị, các trường CAND, cùng với đó là đội ngũ trọng tài, cầu thủ, cổ động viên.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Đ/c Thượng tá Hoàng Đại Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo đã khẳng định đây là dịp để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh nhằm thu hút cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an nhân dân tham gia. Qua đây phong trào còn nhằm phát huy tinh thần tôn sư trọng đạo, chủ động sáng tạo hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2023.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hoàng Hiểu - đại diện Tổ trọng tài điều hành giải bóng đá đã tuyên thệ điều khiển giải đấu công bằng khách quan thi đấu với tinh thần trong sáng trung thực hết sức mình kiên quyết không thiên vị góp phần thành công chung của cả giải đấu.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đ/c Triệu Thành Đạt - đại diện các vận động viên tham gia thi đấu đã tuyên thệ thi đấu chấp hành nghiêm điều lệnh của ban tổ chức, sự điều khiển của trọng tài thi đấu trung thực khách quan hết mình, vì tinh thần thể thao và sự thành công của giải đấu.

Giải bóng đá được tổ chức vô cùng ý nghĩa, bổ ích tạo sân chơi cho các cán bộ chiến sĩ được rèn luyện về thể chất và bản lĩnh trong chiến đấu, có tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong CAND. Đây cũng là cơ hội để nâng cao các hoạt động phong trào thể dục thể thao trong toàn lực lượng phục vụ nhu cầu nhiệm vụ; không ngừng nâng cao chất lượng của các lực lượng trong Công an Nhân dân ngày càng vững mạnh. Qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Lưu Việt