HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN HỌC VIỆN NHIỆM KỲ 2022 - 2027

14/03/2022

CHI ĐOÀN KHOA NGHIỆP VỤ CƠ BẢN TỔ CHỨC THIỆN NGUYỆN TẠI ĐỊA BÀN XÃ BIÊN GIỚI

Thực hiện kế hoạch số 314/KH-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an về điều động cán bộ thuộc đơn vị trực thuộc Bộ về xã trọng điểm biên giới. Chi đoàn Khoa Nghiệp vụ cơ bản, Học viện An ninh nhân dân có đồng chí thượng úy Hứa Ngọc Tú được điều động về công an xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Được sự đồng ý của Ban giám đốc Học viện, trong các ngày 12-13/3, Khoa Nghiệp vụ cơ bản tổ chức chương trình thiện nguyện “Hành trình biên giới” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ một phần khó khăn của địa bàn Bắc Xa, đồng thời động viên, thăm hỏi đồng chí Tú.

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng

Đoàn công tác do đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Nam, Trưởng khoa làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà lực lượng Công an cơ sở, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở và các hộ nghèo trên địa bàn xã Bắc Xa. Trong thời gian kêu gọi ủng hộ, Ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp từ cán bộ, giảng viên của Khoa cũng như sự đóng góp của đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm khác.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI'Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Chương trình thiện nguyện đã trao tặng 19 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn; 11 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 14 suất quà cho lực lượng công an xã bán chuyên trách; tặng giáo viên và các em học sinh trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở 01 máy lọc nước, 500 vở ô ly, 500 vở kẻ ngang, 60 hộp bút màu, 04 thùng kẹo bánh, quỹ khuyến học,… tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời