HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG XANH CHÀO MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

02/03/2024

HỌC VIÊN THAM GIA TRỰC TẾT KHOÁ D54 HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN THAM GIA HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG XANH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2024

Sáng 8/02/2024, các trung đội tham gia trực Tết B1, B2, B6, B7, B9, B10 khoá D54 rộn ràng tham gia hội thi gói “Bánh chưng xanh” do Phòng Quản lý học viên tổ chức. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện nét đẹp truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nhằm tạo ra không khí vui tươi, ý nghĩa và đầm ấm cho tập thể, cá nhân học viên tham gia thực hiện nhiệm vụ trực Tết tại học viện

Tham gia hoạt động có sự góp mặt của thầy Thượng tá Vũ Văn Hưng - Phó trưởng Phòng QLHV cùng các thầy cô Phòng QLHV và các tập thể học viên các trung đội tham gia trực Tết đợt đầu tiên. Hội thi được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên, là hoạt động mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc và thắm đượm ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về.

Hội thi đã tạo một không khí vui tươi cho sinh viên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thầy cô quản lý học viên đến với từng sinh viên, để lại dấu ấn đẹp đẽ trong mỗi sinh viên, phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà của những chiến sỹ lần đầu ăn Tết xa nhà.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Anh Tuấn.

Ảnh: Việt Hoàng, Thành Huy, Vân Anh.

#PSA #ĐTNHVANND #CMC