HỘI THẢO QUỐC GIA "BẢO ĐẢM AN NINH, TRẬT TỰ TRONG TÌNH HÌNH MỚI THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XIII"

30/12/2021
Phạm Danh Vỵ

Chiều 30/12, tại Học viện An ninh nhân dân (ANND), Hội đồng Lý luận Bộ Công an đã phối hợp với Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam”. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương và Trung tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng, Uỷ viên Hội đồng Lý luận Bộ Công an, Trưởng tiểu ban Lý luận bảo vệ an ninh quốc gia, Giám đốc Học viện ANND đồng chủ trì hội thảo. Cùng dự hội thảo có GS.TS Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương, đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, đại diện Ban tôn giáo Chính phủ, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao, Bộ GD&ĐT, Bộ Quốc phòng, Bộ KH&CN, Bộ Tài nguyên Môi trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an, Công an các đơn vị, địa phương, các Học viện, trường CAND.

Toàn cảnh Hội thảo quốc gia "Bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII"

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Đồng chí Thiếu tướng Trần Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện dẫn chương trình Hội thảo

Đồng chí Trung tướng Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện ANND đọc đề dẫn Hội thảo