HỌC VIÊN KHÓA D53 TRỞ VỀ HỌC VIỆN TIẾP TỤC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ HỌC TẬP

07/05/2022

Sáng 7/5/2022, tại quảng trường, Học viện An ninh nhân dân tổ chức đón sinh viên khóa D53 về Học viện tiếp tục học tập và rèn luyện sau đợt huấn luyện đầu khóa tại Bộ tư lênh CSCĐ K02.

Tại buổi lễ, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức điểm danh và sắp xếp các em về các trung đội để phục vụ cho các công tác rèn luyện và học tập tiếp theo.

Đợt huấn luyện đầu khóa cho học viên các trường Công an nhân dân tại Bộ Tư lệnh CSCĐ đã bồi dưỡng và trau dồi những kĩ năng cơ bản cho người chiến sĩ An ninh trẻ, từ đó từng bước hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân “vùa hồng, vừa chuyên” đáp ứng đầy đủ và kịp thời những yêu cầu ngày càng cao của công tác Công an trong thời kỳ mới.

Sau khóa huấn luyện, Học viện An ninh nhân dân hy vọng toàn thể học viên khóa D53 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và những phẩm chất đã được tôi rèn, phục vụ hiệu quả trong những công tác tiếp theo tại Học viện, xứng đáng với truyền thống của Học viện An ninh nhân dân anh hùng.

CLB Truyền thông C500