19/10/2018
Nguyễn Quốc Huy

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới 2018 - 2019 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 18/10, Học viện ANND tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá mini khối cán bộ, giảng viên Học viện năm học 2018 - 2019.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ANND; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh - Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng; lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, đông đảo vận động viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện.

Đại biểu dự buổi Lễ khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng nhấn mạnh: Giải bóng đá mini khối cán bộ, giảng viên là giải được tổ chức thường niên với mục đích nhằm tăng cường sức khỏe cho cán bộ, giảng viên Học viện, góp phần giáo dục toàn diện trong Nhà trường, xây dựng nếp sống kỷ cương, lành mạnh cho cán bộ, giảng viên Học viện. Thông qua đó, Học viện có thể lựa chọn được những vận động viên ưu tú, có thành tích xuất sắc để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tham gia thi đấu ở các giải thể thao trong và ngoài lực lượng CAND. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Học viện mong muốn các đội tham gia với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cao thượng, cống hiến hết mình và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, để lại những kỷ niệm, ấn tượng đẹp trong toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng phát biểu tại Lễ khai mạc

Đại diện các vận động viên tham gia giải đọc tuyên thệ tại Lễ khai mạc

Đại diện các trọng tài giải đấu đọc tuyên thệ tại Lễ khai mạc

Giải bóng đá khối cán bộ giảng viên Học viện ANND diễn ra từ 18 tháng 10 đến 15 tháng 11 với sự tham gia của 15 đội, chia 4 bảng thi đá vòng tròn một lượt tính điểm. Chọn 2 đội có điểm số cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Nếu có hai đội trở lên có số điểm bằng nhau thì tính các chỉ số phụ (Hiệu số bàn thắng thua, tổng số bàn thắng, thành tích đối đầu, bốc thăm). Bắt đầu từ vòng tứ kết trở đi, nếu tỉ số hòa sau thời gian hai hiệp đá chính, đá luân lưu 6m. Các đội thắng ở tứ kết sẽ gặp nhau ở trận bán kết. Các đội thắng ở bán kết sẽ tranh tài ở trận Chung kết, còn các đội còn lại sẽ gặp nhau ở trận tranh giải 3, 4.

Các đội bóng tham thi đấu và tranh tài tại giải

Đại biểu và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Câu lạc bộ Truyền thông C500

Biên tập: Minh Đức, Trương Giáp