Học viên ANND xuất sắc đoạt 02 giải nhì Sinh viên NCKH Bộ GD-ĐT năm 2017

29/11/2017
Phạm Danh Vỵ

Chiều 25/11 tại Đại học Ngoại Thương đã diễn ra Vòng Chung khảo Cuộc thi sinh viên Nghiên cứu khoa học Toàn quốc do Bộ Giáo dục& Đào tạo tổ chức. Vòng Chung khảo năm nay với sự góp mặt của 350 Đề tài xuất sắc nhất của sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Đội tuyển Học viện An ninh với 02 đề tài tham gia Vòng Chung khảo đó là “Thái độ của sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội đối với thông tin có nội dung chống Đảng, Nhà nước trên Internet” và “Sử dụng phân tích động phát hiện mã độc trong Firmware của thiết bị định tuyến”, hai tác phẩm đã xuất sắc giành giải Nhì của Cuộc thi năm nay.

Học viện An ninh là ngôi trường có bề dày truyền thống trên lĩnh vực Nghiên cứu khoa học của BCA và Bộ GD& ĐT, là nơi nghiên cứu của nhiều nhà Khoa học đầu ngành. Hàng năm, Học viện đã đào tạo ra nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân góp phần mang đến nguồn nhân lực Chất lượng cao cho đất nước. Để có được thành tích trên phải kể đến những nỗ lực của thầy trò Học viện đã không ngừng đào sâu nghiên cứu cùng một môi trường nghiên cứu khoa học lý tưởng cho các bạn sinh viên mà Học viện mang lại. Đây là thành tích xuất sắc của sinh viên Học viện An ninh nhân dân, đó cũng là sự khích lệ tinh thần to lớn đối với các sinh viên của Học viện trong mùa sinh viên NCKH 2017-2018. Hứa hẹn Học viện An ninh nhân dân sẽ có một mùa sinh viên NCKH thành công hơn nữa.

Đội tuyển nghiên cứu khoa học của Học viện ANND thuyết trình về đề tài NCKH tham gia dự thi tại Vòng Chung khảo cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học Toàn quốc.