Học viện An ninh nhân dân tổ chức xuất quân thực tế chính trị - xã hội tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa

07/09/2021

Chiều ngày 18/4/2021, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ xuất quân cho toàn bộ học viên khoá D51, khoá D34, D35 lưu học viên Lào tổ chức thực tế chính trị xã hội và tham gia xây dựng 600 ngôi nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá Trần Anh Hoài - Trưởng Phòng 3 Cục Đào tạo Bộ Công an; đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện, cùng sự có mặt của các đồng chí cán bộ làm công tác quản lý và cán bộ, giáo viên Khoa Lý luận chính trị & Khoa học xã hội.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'H BỘ CÔNG AN AN NINH NHÂN DÂN QUÂN 34, D35 LƯU HỌC NGÔI NHÀ CHO ỨC THỰC TẾ CHÍN LÁT THANH HÓ 2021'

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải đã nhấn mạnh: "Phải xác định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, vừa là niềm vinh dự, tự hào, góp phần nhỏ bé vào việc thực hiện chủ trương tốt đẹp của Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an. Đồng thời, đây cũng là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo nhằm củng cố những kiến thức đã học. Đây cũng là cơ hội cho các em được rèn luyện kĩ năng thực tiễn, để từ đó, hoàn thiện năng lực bản thân để phục vụ cho công tác sau này."

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Trước đó, Thượng uý Phùng Anh Tuấn - Phó Bí thư ĐTN Học viện đã triển khai các nội dung tổ chức phong trào, các hoạt động đoàn trong thời gian thực tế chính trị xã hội. Đặc biệt phát động tới toàn thể cán bộ, học viên Cuộc thi ảnh và video clip về “Mường Lát thân yêu”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Cũng tại buổi lễ, đại diện khối học viên, học viên Nguyễn Nghĩa Bình - B1D51 phát biểu cảm tưởng trước khi thực hành công tác dân vận.

Có thể là hình ảnh về 38 người và mọi người đang đứng

Huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá là một địa bàn còn nhiều khó khăn về kinh tế, xã hội song, với tinh thần nhiệt huyết và bản lĩnh chính trị vững vàng, cùng truyền thống của sinh viên Học viện, các học viên D51 và D34, D35 lưu học viên Lào sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng được hình ảnh đẹp về ngành Công an nói chung và sinh viên Học viện An ninh nhân dân nói riêng.