HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN” CẤP HỌC VIỆN

03/06/2022
Truyền hình Thanh niên C500

Sáng 3/6, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân” cấp Học viện.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Phó Trưởng ban BTC cuộc thi; đồng chí Đại úy Nguyễn Việt Hùng, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Ủy viên BTC cuộc thi; đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Ủy viên BTC cùng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân - Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Phó Trưởng ban BTC đã gửi lời biểu dương sự thành công của cuộc thi dù diễn ra trong hoàn cảnh đại dịch COVID - 19, đồng chí đánh giá cao chất lượng bài dự thi và tuyên dương tinh thần tích cực của cá nhân, tập thể tham dự lần này đồng thời khẳng định đây là sân chơi bổ ích để cán bộ, học viên nhà trường trau dồi kiến thức về lịch sử, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân anh hùng, góp phần bồi dưỡng nhận thức, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi người chiến sĩ trẻ khoác lên mình bộ quân phục xanh hôm nay.

Sau hơn 6 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các cán bộ giảng viên, công nhân viên, học viên Học viện tham gia trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm cao. Cuộc thi nhận về hơn 155 tác phẩm được đầu tư công phu về nội dung đúng trọng tâm, rõ ràng kết hợp cùng hình thức trình bày sáng tạo, bắt mắt. Qua quá trình chấm thi công tâm, khách quan, BTC đã chọn ra 56 tác phẩm xuất sắc, có phong cách thể hiện sáng tạo nhất để bước vào vòng xét giải thưởng cấp Học viện.

Kết quả, có 31 tác phẩm tiêu biểu  được xét đề nghị trao giải thưởng của Ban Giám đốc Học viện trong khuôn khổ cuộc thi, gồm: 1 giải Đặc biệt, 10 giải A, 10 giải B và 10 giải C. Đồng thời, cùng với sự đánh giá khách quan và cân nhắc kỹ lưỡng, 12 tác phẩm xuất sắc nhất đã được chọn tham dự cuộc thi “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát nhân dân” cấp Bộ Công an.

Để phát huy tích cực hơn nữa sự nhiệt huyết trong mỗi đoàn viên, thanh niên; trong thời gian sắp tới, Đoàn thanh niên Học viện ANND sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng các cuộc thi viết tìm hiểu và triển khai sâu rộng  tới toàn bộ cán bộ giảng viên, công nhân viên, học viên nhà trường.

Biên tập: Quang Tuấn

Ảnh: Tùng Dương

( CLB Truyền hình Thanh niên C500)