HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC THI TUYỂN SINH KHÓA 3 ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TUYỂN SINH MỚI CÔNG DÂN CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TRỞ LÊN

26/11/2023

Vào 14h00 chiều ngày 25/11/2023, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh Nhân dân tổ chức làm thủ tục dự thi đối với công dân có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên có nguyện vọng thi tuyển khóa 3 đào tạo trình độ Đại học chính quy tuyển sinh mới tại Học viện.

Dự kiến thời gian thi chính thức vào sáng ngày 26/11/2023: Triết học Mác- Lênin và chiều ngày 26/11/2023: Lý luận Nhà nước và Pháp luật (đối với Ngành Nghiệp vụ An ninh), Toán (đối với ngành An toàn thông tin). Thông tin về kỳ thi đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Học viện, địa chỉ: https://hvannd.edu.vn/

Cuộc thi là bước ngoặt quan trọng của các thí sinh có nguyện vọng thi vào Học viện An ninh Nhân dân. Đây là cơ hội để các thí sinh có thể thực hiện được ước mơ và mong muốn của mình trong suốt quá trình ôn luyện vừa qua. Qua đây, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân xin gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ thi, sớm trở thành người chiến sỹ Công an nhân dân vừa hồng vừa chuyên, phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Ngọc Mai