Học viện An ninh nhân dân tổ chức tặng quà tết cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và chương trình nghệ thuật “ Mừng Đảng – Mừng xuân”

31/01/2018
Nguyễn Quốc Huy

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, tối 30/1 tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn và chương trình nghệ thuật “ Mừng Đảng – Mừng xuân”.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng, Nhà giáo ưu tú PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc Học viện; Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng Quản lí học viên; Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng phòng công tác Đảng, công tác chính trị, công tác quần chúng; Thượng tá Hoàng Minh Tuấn – Trưởng khoa NV III; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc khoa, phòng, bộ môn; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội phụ nữ; Chủ tịch Công đoàn Học viện và thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm các chuyên khoa.

Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng Quản lí học viên phát biểu tại buổi gặp mặt

Mở đầu chương trình, Đại tá Dương Minh Thuân khẳng định trong những năm học vừa qua, bên cạnh tích cực đổi mới các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ được giao,phòng Quản lí học viên còn thường xuyên quan tâm, chú trọng đến việc thực hiện các chế độ, chính sách và tiến hành nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ đối với những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là những học viên nằm trong diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt lên, khắc phục nghịch cảnh và giành được nhiều thành tích đóng góp vào phong trào “ học tập, rèn luyện tốt” của Học viện. Những kết quả và nghị lực phi thường ấy xứng đáng nhận được sự quan tâm của Đảng ủy Ban giám đốc Học viện, các nhà hảo tâm và sinh viên toàn Học viện.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Đảng bộ Học viện, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải đã trao quà của Bộ Công an cho 5 học viên là con liệt sĩ. Tiếp đó, 81 phần quà của Học viện đã được trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Học viện An ninh nhân dân.

Thiếu tướng, Nhà giáo ưu tú PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc Học viện trao quà cho các học viên là con liệt sĩ

Cũng trong buổi tối cùng ngày Đảng ủy phòng Quản lí học viên đã tổ chức chương trình nghệ thuật “ Mừng Đảng – Mừng xuân”  nhân dịp xuân mới và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam( 3/2/1930 – 3/2/2018) . Đây là dịp để thầy và trò Học viện cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng , tự hào về những thành tựu mà Đảng và toàn dân đã đạt được trong 88 năm qua.

Chương trình nghệ thuật đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng hết sức công phu, mang lại một bầu không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

Tiết mục “Ngày xuân long phụng sum vầy” do tốp ca của Học viện thể hiện

Tiết mục múa nghệ thuật do đội văn nghệ quần chúng Học viện biểu diễn

VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN HVANND