HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ XUẤT QUÂN ĐƯA HỌC VIÊN KHÓA D55 THAM GIA HUẤN LUYỆN ĐẦU KHÓA TẠI K02

09/10/2023

Ngày 09/10/2023, tại Hội trường lớn, Học Viện An Nhân dân tổ chức Lễ xuất quân đưa Học viên khóa D55 tham gia Đợt huấn luyện đầu khóa tại Trung tâm huấn luyện & bồi dưỡng nghiệp vụ (K02)

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá, PSG.TS Nguyễn Văn Thiết - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Anh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lí học viên; các đồng chí lãnh đạo Phòng, các đồng chí cán bộ quản lí Ban chủ nhiệm K1 và 388 học viên khóa D55 đào tạo đại học hệ chính quy.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thiết đã nhấn mạnh những yêu cầu các học viên cần phải thực hiện trong quá trình tham gia huấn luyện tại K02, trong đó đồng chí mong muốn mỗi học viên cần nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức ban đầu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống đáng tự hào của sinh viên Học viện An ninh Nhân dân.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Học viên Nguyễn Xuân Khải – lớp B5D55, đại diện học viên khóa D55 phát biểu hưởng ứng và nhận nhiệm vụ được giao.

Sau buổi Lễ xuất quân, toàn bộ 388 tân sinh viên khóa D55 hệ đại học chính quy sẽ lên đường sang K02. Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân hy vọng các đồng chí sẽ thích nghi với những khó khăn, thử thách ban đầu, luôn phấn đấu, tích cực trong các phong trào đơn vị tổ chức, nỗ lực rèn luyện, học hỏi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Học viện.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Quốc Khánh

Ảnh: Khánh Long, Phan Khánh, Thanh Lương, Nhật Minh.

#C500 #ĐTNHVANND #CMC