HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ XUẤT QUÂN ĐƯA HỌC VIÊN KHÓA D54 THAM GIA HUẤN LUYỆN ĐẦU KHÓA TẠI K02

10/11/2022

Ngày 31/10/2022, Học Viện An Nhân Dân tổ chức Lễ xuất quân đưa Học viên khóa D54 tham gia Đợt huấn luyện đầu khóa tại Trung tâm huấn luyện & bồi dưỡng nghiệp vụ (K02)

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lí học viên; các đồng chí lãnh đạo Phòng, các đồng chí cán bộ quản lí Ban chủ nhiệm K2 và 394 học viên khóa D54 đào tạo đại học hệ chính quy.

Đợt Huấn luyện đầu khóa tại Trung tâm huấn luyện & bồi dưỡng nghiệp vụ (K02) bắt đầu được triển khai từ Khóa D51, với mục đích rèn luyện sức khoẻ, bản lĩnh, nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu sẵn sàng chiến đấu khi cần. Đồng thời, đây cũng là dịp để các Tân sinh viên có cơ hội làm quen với tác phong, kỉ luật và điều lệnh Công an Nhân dân, qua đó rèn luyện bản thân để có thể đáp ứng yêu cầu của Công an Nhân dân thời kỳ mới.

Sau Lễ xuất quân, toàn bộ 394 tân sinh viên khóa D54 hệ đại học chính quy sẽ lên đường sang K02. Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân hy vọng các đồng chí sẽ thích nghi với những khó khăn, thử thách ban đầu, luôn phấn đầu, tích cực trong các phong trào đơn vị tổ chức, nỗ lực rèn luyện, học hỏi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, rất đáng tự hào của Học viện An Ninh Nhân dân.

Chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CLB Truyền thông C500.

Biên tập: Minh Long.