Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

15/03/2020

Thực hiện Công văn số 84-CV/ĐTNCA của BCH Đoàn TN Bộ Công an về việc đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”, căn cứ Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2020, sáng 15/03, Đoàn TN Học viện ANND đã tổ chức Lễ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” trong toàn thể đoàn viên sinh viên trong toàn Học viện.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Thường trực Đoàn TN Học viện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Liên chi đoàn và đoàn viên các chi đoàn khối sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, các đồng chí đoàn viên sinh viên đã tích cực thực hiện tổng vệ sinh, quét dọn, quét vôi các gốc cây và vỉa hè tại khu vực vệ sinh công cộng của mỗi chi đoàn.

Các đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia công tác dọn dẹp vệ sinh khuân viên trường.

Với phương châm vì một Học viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung, toàn thể đoàn viên sinh viên Học viện đã tham gia tích cực, nhiệt tình, sôi nổi, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ CAND. Các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết ngày 20/03./.

CLB Truyền thông C500 – CMC