HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

19/03/2024

Sáng 06/03/2024. Tại Sân Quảng trường, Học viện ANND đã long trọng tổ chức chương trình Lễ phát động tết trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Học viện; đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng, TS Trần Kim Hải – Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Đại tá, GS.TS Nguyễn Trường Thọ - Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết – Phó Giám đốc Học viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy Học viện; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị và gần 300 học viên đại diện cho toàn thể học viên trong Học viện.

Đại diện cho tuổi trẻ Học viện, đồng chí Thiếu tá Trần Văn Hiểu – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện tham dự Lễ phát động và tham gia trồng cây tại chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Học viện nhấn mạnh Tết trồng cây được tổ chức nhằm thúc đẩy nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong Học viện về công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng, làm đẹp cảnh quan, tiếp tục hưởng ứng, làm theo lời dạy của Bác Hồ về sự nghiệp “trồng cây – trồng người”

Trong khuôn khổ chương trình, các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu đã tiến hành trồng cây xanh tại các khu vực trong Học viện nhằm cụ thể hóa lời kêu gọi của đồng chí Giám đốc, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trong Học viện.

Thông qua chương trình, phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong môi trường giáo dục, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng giáo dục toàn diện của Học viện.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Thành Lợi