HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ NHẬP HỌC CHO HỌC VIÊN KHÓA D55 ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2023-2024

24/09/2023

Hòa chung không khí hân hoan ngày khai giảng cùng các trường Đại học, Học viện trên cả nước, sáng 24/09/2023, tại hội trường lớn, Học viện ANND long trọng tổ chức Lễ nhập học cho 420 tân sinh viên đại học chính quy khóa D55. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới năm 2023 của Học viện ANND.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện ANND, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh - Trưởng phòng Quản lí học viên, đồng chí Thượng tá Hồ Anh Tuấn - phó trưởng Phòng Quản lí đào tạo & bồi dưỡng nâng cao và các thầy cô phòng quản lí học viên, phòng quản lí đào tạo & bồi dưỡng nâng cùng toàn thể các bạn tân sinh viên khóa D55 và các bậc phụ huynh.

Phát biểu chỉ đạo buổi Lễ Nhập học, đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải bày tỏ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Học viện, trải qua 78 năm xây dựng và phát triển đến nay HVANND đã khẳng định vai trò và vị thế hàng đầu trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chiến sĩ của ngành Công an. Cuối lời phát biểu đồng chí chúc mừng các tân sinh viên khóa D55 và các phụ huynh có tân sinh trúng tuyển năm học 2023- 2024, hi vọng các em sớm ổn định, làm quen với môi trường, luôn phấn đấu học tập và rèn luyện tốt tại Học viện.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Học viên cùng sự phối hợp của các đơn vị chức năng trong Học viện, công tác chuẩn bị, tổ chức nhập học cho tân sinh viên D55 đã diễn ra hết sức khẩn trương, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và đúng quy định.

Sau khi hoàn thành tất các thủ tục nhập học của mình, các bạn Tân sinh viên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Đội Điều lệnh học viện đã tiến hành nhận phòng ở, quân tư trang, bắt đầu sinh hoạt chính trị đầu khóa và làm quen với một môi trường hoàn toàn mới. Cũng từ đây các bạn tân sinh viên bắt đầu thực hiện ước mơ mà mình mong muốn.

Xin chúc tất cả các bạn Tân sinh viên khóa D55 thật nhiều sức khỏe, niềm vui, vững vàng bước vào ngôi trường C500 học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng trở thành một người chiến sĩ đầy nhiệt huyết, năng động, tích cực, sống hết mình với tuổi trẻ tại Học viện An ninh nhân dân.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Ngọc Anh

Kỹ thuật: Trần Nguyên, Mạnh Thắng, Vân Anh