HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH( 26/03/1931- 26/03/2022)

26/03/2022

Ngày 25/03/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân và Đoàn Thanh niên Bộ Công An, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh( 26/03/1931- 26/03/2022). Buổi lễ được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Lê Ngọc An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện. Đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân Đảng ủy Viên, Trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị, đồng chí Trần Văn Hiều Ủy viên BCH Bộ Công an, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện và các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên học viện, bí thư các Đoàn cơ sở, Liên chi Đoàn, Chi đoàn khối cán bộ, giảng viên; các đồng chí nhận kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ; cùng toàn thể các bí thư chi đoàn khối sinh viên, chủ nhiệm các CLB đang dự trực tuyến tại các điểm cầu trong toàn Học viện, mặt của các đồng chí lãnh đạo cùng các vị đại biểu khách quý.

Trong diễn văn kỉ niệm, đồng chí đại úy Trần Văn Hiểu nhấn mạnh vai trò của các công tác tuyên truyền, giáo dục cũng như phát huy được sức trẻ, nhiệt huyết của Đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động, phong trào Đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng tự hào khi nhắc đến những thành tựu mà Đoàn Thanh niên Học viên An ninh nhân dân đã đạt được trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển. Qua đó, đồng chí kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên toàn học viện tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong xung kích sáng tạo trong các phong trào Đoàn, xứng đáng với truyền thống của Tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân.

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng và vinh danh cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học năm 2021. Đây là những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, có những cống hiến nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2021, giúp cho các phong trào được tiếp tục lan tỏa và thực hiện sáng tạo cả về hình thức và nội dung phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid 19 tại địa phương. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình đã tiến hành trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 3 đồng chí cán bộ Học viện nhằm ghi nhận những đóng góp tiêu biểu trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ tại Học viện đồng thời cũng vinh danh những sinh viên ưu tú được vinh dự trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp vì những thành tích nổi bật trong các phong trào Đoàn cũng như công tác học tập.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là chương trình ý nghĩa, tạo bầu không khí sôi nổi và hào hứng trong toàn thể đoàn viên thanh niên Học viện. Đoàn Thanh niên Học viện An ninh tin tưởng trong giai đoạn 2022-2023, các phong trào Thanh niên sẽ tiếp tục phát triển, lan tỏa sâu rộng và phát huy hơn nữa tinh thần của Tuổi trẻ C500.

CLB Truyền thông C500 (CMC)