HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG KHÓA D55 ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023

06/10/2023

Chiều 05/10/2023, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa D55 đào tạo đại học chính quy năm 2023 đối với công dân tốt nghiệp THPT.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Anh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Quản lý học viên; các đồng chí là lãnh đạo đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện. Đại diện các đơn vị cơ quan truyền thông, thông tấn báo chí đến ghi hình và đưa tin buổi lễ cùng toàn thể học viên khoá D55.

Trong diễn văn khai giảng khoá học, Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết, Phó Giám đốc Học viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho các tân sinh viên khóa D55 đã xuất sắc vượt qua các kì thi khó khăn để bước chân vào mái trường Học viên An ninh Nhân dân. Tiếp theo đó, đồng chí chú trọng nhấn mạnh mục tiêu cũng như phương hướng của Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, sỹ quan công an "vừa hồng, vừa chuyên" đáp ứng thiết thực cho công cuộc bảo vệ An ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đồng thời đồng chí cũng gửi lời động viên tới các tân sinh viên khóa D55 trước đợt huấn luyện đầu khóa tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Với sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc, Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu cho bước đầu của một thế hệ chiến sĩ An ninh mới, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện đối với các tân sinh viên khóa D55, tạo định hướng khởi đầu và tâm lý thoải mái cho các học viên trong thời gian đầu làm quen với môi trường học tập mới.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Thành Huy

Ảnh: Quốc Khánh, Khắc Phong