HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI CẤP BỘ NĂM HỌC 2021-2022

31/05/2022

Sáng 28/5/2022, tại hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức lễ bế mạc “Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm 2021-2022” sau 7 ngày tranh tài với nhiều thành tích và kết quả của các đơn vị tham gia.

Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Đỗ Anh Tuấn Cục trưởng Cục Đào tạo, trưởng Ban tổ chức Hội thi, đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Tuấn Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, phó trưởng Ban tổ chức Hội thi, đồng chí Thiếu tướng TS Trần Kim Hải Phó Giám đốc Học viện ANND, và đại diện các lãnh đạo Ban tổ chức, đại diện Ban giám khảo cuộc thi, đại diện các đơn vị phòng chức năng của Học viện An ninh nhân dân và 96 giảng viên tiêu biểu đến từ các Học viện và trường Đại học CAND.

Hội thi năm nay được đăng cai tại Học viện An ninh nhân dân với sự tham gia của 96 giảng viên đến từ các 4 Học viện và 4 trường Đại học trong Công an nhân dân. Với sự nỗ lực và tỉ mỉ của giảng viên tham dự, các hồ sơ bài giảng năm nay đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo theo đúng quy định về cả nội dung và hình thức, bài giảng có nhiều sự đổi mới và cải tiến phong phú về nội dung, ứng dụng sáng tạo linh hoat khoa học công nghệ tiên tiến vào phương pháp giảng dạy đồng thời cũng bám sát chương trình, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu mà hội thi đặt ra.

Cũng tại hội thi, công tác tổ chức của Hội thi năm nay đã được triển khai nghiêm túc, khách quan, công bằng và có nhiều nét đổi mới trong quy định nhằm nâng cao tính cạnh tranh, tạo điều kiện để giảng viên phát huy hết năng lực đồng thời đảm bảo được các yêu cầu về chuyên môn và nghiệp vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Đỗ Anh Tuấn đã biểu dương công tác tổ chức trong đó đồng chí nhấn mạnh Học viện An ninh nhân dân dưới vai trò là đơn vị đăng cai tổ chức đã tạo không khí cởi mở để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các cán bộ giảng viên tham gia hội thi. Đồng chí cũng ghi nhận những nỗ lực, tâm huyết của các cán bộ giảng viên; quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm của đội ngũ ban giám khảo hội thi đã góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi, thoải mái. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban tổ chức nghiên cứu, rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại để tiếp tục nâng cao chất lượng của những hội thi tiếp theo.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho những cán bộ giảng viên và những tập thể có thành tích xuất sắc nhất. Đặc biệt, Học viện An ninh nhân dân năm nay vinh dự cùng Học viện Cảnh sát nhân dân nhận giải nhất toàn đoàn hội thi.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện An ninh dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc, ý nghĩa, đem tới buổi lễ không khí sôi động, đậm đà sức trẻ C500.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp bộ năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi cho đội ngũ giảng viên đua tài, phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo, năng lực chuyên môn đồng thời góp phần từng bước đổi mới căn bản, toàn diện công tác giáo dục trong Công an nhân dân và nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ ANQG và TTATXH trong thời kỳ mới.

Câu lạc bộ Truyền thông C500

Biên tập: Quang Hưng