HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA BAN GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN VỚI HỌC VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

31/10/2023

Tối 27/10/2023, tại Hội trường lớn Học viện đã diễn ra Hội nghị Đối thoại giữa Ban Giám đốc Học viện với đại diện các đơn vị học viên năm học 2023-2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện, Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, cùng các đồng chí: Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Chủ tịch hội Phụ nữ Học viện và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng QLHV và đại diện các đơn vị học viên đang học tập, rèn luyện tại Học viện.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi được đưa ra xoay quanh các lĩnh vực về quản lí đào tạo, giảng dạy, công tác chính trị, hậu cần có liên quan đến học tập, rèn luyện và chế độ sinh hoạt của học viên. Những ý kiến đã được Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị lắng nghe và giải đáp thoả đáng, công tâm và khách quan.

Kết quả của Hội nghị sẽ giúp cho Ban Giám đốc cũng như lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị thuộc Học viện nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của học viên, góp phần định hướng tốt hơn cho các bạn trong quá trình học tập, rèn luyện tại Học viện. Qua đó góp phần xây dựng môi trường học tập năng động, tích cực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong học viên toàn Học viện.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Vũ Mạnh