HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ CHÍNH TRỊ

20/06/2022

Tối 16/6/2022, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân tổ chức hội nghị học tập chuyên đề chính trị 2022 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" với sự tham gia đông đảo của học viên toàn Học viện.

Tại chương trình, những vẫn đề trong công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được đưa ra phân tích chi tiết và làm sáng rõ, định hướng sâu sắc cho học viên toàn trường.

Đây là buổi sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm rèn luyện và nâng cao nhận thức sinh viên góp phần xây dựng nền tảng tư tưởng chính trị vững chắc, đẩy mạnh phong trào "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong sinh viên Học viện An ninh nhân dân.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Quang Hưng

Ảnh: Nhật Quang, Hà Nhung.