Học viện An ninh nhân dân tổ chức gặp mặt học viên đi học tập tại Cộng hòa Liên bang Nga

08/10/2021

Ngày 7/10/2021, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức buổi gặp mặt học viên trước khi lên đường đi học tập, nghiên cứu tại Cộng hòa Liên bang Nga. Trung tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt.

Trung tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt còn có đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên đi học tập, nghiên cứu tại Cộng hòa Liên bang Nga.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện đã chúc mừng các học viên hoàn thành lớp dự bị tiếng Nga tiền du học, đồng chí Giám đốc Học viện ân cần dặn dò các học viên luôn giữ vững phẩm chất chính trị của người cán bộ Công an nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung trong quá trình học tập tại Liên bang Nga. Thầy tâm sự, trong suốt những năm qua, thực hiện chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học tại Liên bang Nga, nhiều thế hệ học viên của Học viện đã có cơ hội học tập, nghiên cứu và trải nghiệm một nền văn hóa Nga đầy bản sắc. Các thế hệ  lưu học viên tại Liên xô trước đây và Liên bang Nga ngày nay đã tạo dựng được những ấn tượng tốt đẹp khi sinh sống và học tập tại nước bạn như: chăm chỉ, học giỏi và có kỷ luật cao.

Trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy và trò, đồng chí Giám đốc Học viện cũng đề nghị mỗi học viên cần phát huy tính tích cực, chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ an ninh, luôn chủ động khắc phục mọi khó khăn, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

Trung tướng PGS.TS Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện căn dặn, giao nhiệm vụ cho các học viên tại buổi gặp mặt

Đồng chí Giám đốc Học viện luôn tin tưởng rằng các học viên sẽ sớm thích nghi với điều kiện sinh hoạt, học tập mới, đạt thành tích cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Học viện giao phó. Cuối buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Trung tướng PGS.TS Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện đã trao tặng những phần quà chứa đựng tình cảm và sự tin tưởng vào thế hệ học viên trẻ, đầy nhiệt huyết và trí tuệ, xứng đáng với danh hiệu học viên Học viện An ninh nhân dân – C500 anh hùng./.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Học viện An ninh nhân dân