HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO VÀ TRIỀN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP CHO LƯU HỌC VIÊN LÀO

01/12/2023

Nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào, đặc biệt trên lĩnh vực đào tạo.

Tối 29/11/2023, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh Nhân dân đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng quốc khánh Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và triển khai các hoạt động nghiên cứu, học tập cho lưu học viên Lào.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Học viện An ninh Nhân dân gồm có đại diện lãnh đạo các đơn vị văn phòng Học viện, Đoàn thanh niên Học viện, Viện Khoa học An ninh, Trung tâm lưu trữ và Thư viện cùng đại diện học viên Việt Nam. Về phía lưu học viên Lào gồm có các bạn học viên đang học tập ở các loại hình đào tạo tại Học viện An ninh nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá TS Vũ Hoàng Chính, phó viện trưởng Viện Khoa học an ninh đã chúc mừng chúc mừng quốc khánh Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Bên cạnh đó đồng chí phổ biến kế hoạch tổ chức các hoạt động hỗ trợ nghiên cứu học tập cho lưu học viên Lào tại Học viện An ninh nhân dân.

Phát biểu đáp từ tại buổi gặp mặt, đại diện học viên Lào đã cảm ơn những lời chúc sâu sắc và sự quan tâm của Học viện dành cho các bạn học viên Lào. Đồng thời xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập, tiếp cận sâu hơn về nghiên cứu khoa học để đạt được nhiều thành quả cao hơn.

Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học và học tập của sinh viên Lào tại Học viện, trong khuôn khổ buổi lễ đã tổ chức tọa đàm trao đổi về phương pháp nghiên cứu học tập giữa cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi nghiên cứu khoa học và các bạn lưu học viên Lào.

Buổi gặp mặt, trao đổi đã diễn ra thành công tốt đẹp làm gắn kết thêm tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành của Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Học viện An ninh nhân dân dành cho lưu học viện Lào đang sinh sống học tập tại Học viện.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Phạm Huy

Ảnh: Việt Hoàng