HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG KHÓA D51 HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023

28/01/2024

Chiều ngày 26/12/2023, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa D51 hệ đại học chính quy năm 2023.

Tham dự chương trình có Đ/c Đại tá, TS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công An, Đ/c Trung Tá Ksor H’Bơ Khắp - Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, Đ/c Đại tá Hoàng Tuấn Cường - Phó trưởng đoàn cục chính trị Bộ Quốc phòng, Đ/c Thiếu tướng, PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên - Giám Đốc Học viện ANND, Đ/c Thiếu tướng Trần Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện ANND, Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Thiết - Phó Giám đốc Học viện ANND cùng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện, các đơn vị phóng viên, báo chí và toàn thể học viên khóa D51 hệ đại học chính quy.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đại tá Nguyễn Văn Thiết đã đọc diễn văn bế giảng và chúc mừng các học viên Khóa D51 đã hoàn thành xuất sắc quá trình học tập, đào tạo tại Học viện. Đồng thời, đ/c biểu dương sự cố gắng của các đơn vị, nhà giáo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Học viện trong việc giảng dạy, quản lí giáo dục.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Học viện ANND đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định phong cấp bậc hàm cho học viên chuyên ngành Trinh sát An ninh và Điều tra Hình sự. Quyết định khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong khóa học. Tổng kết khóa học có 391 học viên được công nhận tốt nghiệp, tặng giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc, 15 cá nhân đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa và nhiều thành tích tự hào khác của khóa D51. Những kết quả đó đã góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Học viện An ninh nhân dân, đây là nguồn bổ sung đội ngũ cán bộ có chất lượng cho Ngành Công an, đáp ứng yêu cầu của công tác đấu tranh bảo về an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Trọng Dũng – đại diện học viên phát biểu cảm nghĩ về hành trình sinh hoạt, học tập dưới mái trường C500 và cảm ơn sự động viên, giúp đỡ từ các thầy cô, bạn bè. Đồng thời bày tỏ mong muốn, sau khi tốt nghiệp ra trường đến nhận nơi công tác tại các đơn vị địa phương, các học viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện An ninh nhân dân, không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao nhận thức, trình độ nghiệp vụ và bản lĩnh trong công tác để luôn nhận được sự tin tưởng của đồng chí, đồng đội và sự tin yêu của nhân dân.

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân xin chúc các đồng chí khóa D51 thật nhiều sức khỏe, chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Ngành giao phó và luôn nhớ về mái trường Học viện An ninh nhân dân anh hùng!

CLB Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Ngọc Anh

Ảnh: Lường Quyền