HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC THI VIẾT TÌM HIỂU 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG HẬU CẦN - KỸ THUẬT CAND (25/1/1948 - 25/1/2023)

07/01/2023

Sáng 22/11/2022, tại Hội trường Bộ Công an, 47 Phạm Văn Đồng, Bộ Công an đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948 - 25/01/2023). Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Tuyến - Thứ trưởng Bộ Công an; Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, các Học viện, trường CAND; đại diện Ban Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và đại diện lãnh đạo của các đơn vị, địa phương có cán bộ, chiến sĩ đạt giải.

Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã xếp và trao giải thưởng cho 31 tác giả, nhóm tác giả. Trong đó, Học viện An ninh nhân dân đã có 02 nhóm tác giả, tác giả đạt giải, gồm: nhóm tác giả Đại úy Lê Minh Phương - Khoa Luật; Đại úy Lê Đức Anh - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; Thượng úy Trương Thị Thu Hiền - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị; Học viên Nguyễn Ngọc Minh Anh - VBMK1-B1; Học viên Nguyễn Trọng Dũng - B6D51 xuất sắc đạt giải B; tác giả Đại uý Trần Việt Chung - Viện Khoa học An ninh xuất sắc đạt giải C tại cuộc thi lần này.

Đây là niềm vinh dự lớn lao không chỉ đối với các tác giả, nhóm tác giả nói riêng mà còn là của Học viện An ninh nhân dân nói chung. Giải thưởng lần này càng tô thắm thêm những chiến tích vẻ vang trong bề dày thành tích của Học viện. Đồng thời cũng thể hiện sự tài năng, trí tuệ của các giảng viên, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại trường. Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các tác giả, nhóm tác giả trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948 - 25/01/2023).

CLB Truyền Thông C500