HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC 2023-2024

17/09/2023

Sáng 16/09/2023, tại hội trường lớn Học viện An Ninh Nhân dân, được sự đồng ý của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Học viện ANND long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi lễ :

Về phía đại biểu là các Đ/c lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành gồm có: Đ/c Thượng tướng Lương Tam Quang - Uỷ viên BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Các Đ/c là lãnh đạo, đại diện các đơn vị nghiệp vụ Trung ương và Công an địa phương thuộc Bộ Công an, các Đ/c là lãnh đạo, đại diện đơn vị các cấp; các Đ/c lãnh đạo, đại diện có quan hệ mật thiết với Học viện ANND; đại diện Ban giám hiệu các Học viện, Trường Đại học, Cao đẳng Công an nhân dân.

Về phía Học viện ANND có Đ/c Thiếu Tướng, PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Học viện ANND; Các Đ/c trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện; các Đ/c là nguyên Ban Giám đốc Học viện; Các Đ/c sĩ quan cấp tướng; Các Đ/c lãnh đạo của Học Viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Học viện ANND.

Phát biểu chào mừng tại buổi Lễ Khai giảng Đ/c Thiếu tướng PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Học viện ANND bày tỏ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Học viện, trải qua 78 năm xây dựng và phát triển đến nay Học Viện ANND đã khẳng định vai trò và vị thế hàng đầu trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chiến sĩ của ngành Công an. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an đối với Học viện ANND. Cuối lời phát biểu Đ/c Thiếu tường PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên đã phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 với mục tiêu nâng cao chất đào tạo và giảng dạy, và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Đại uý Phạm Viết Duy - Giảng viên Khoa An ninh xã hội đại diện cho toàn thế cán bộ, giảng viên Học viện ANND khẳng định vai trò và trách nhiệm của cán bộ giảng viên cả nước nói chung, Học viện ANND nói riêng. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã tiến hành tổng kết công tác học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua và đề ra mục tiêu, đường lối và phương hướng trong công tác giảng dạy, đào tạo và rèn luyện trong năm học 2023 – 2024.

Đại diện cho toàn thể học viên trong học viện, học viên Nguyễn Khánh Bằng trung đội B7D53 đã thể hiện sự biết ơn đối với toàn bộ giảng viên, công nhân viên trong học viện đã giúp đỡ, quan tâm học viên trong năm học vừa qua và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, phát huy hình ảnh học viên Học viện An ninh Nhân dân như một điểm sáng đầy tự hào.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Thượng tướng Lương Tam Quang - Uỷ viên BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo toàn thể cán bộ giảng viên học viên tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Bộ chính trị về xây dựng lược lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch chính quy tinh nhuệ, trong sạch, vững mạnh. Đổi mới công tác giáo dục nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, tích cực tổ chức các hoạt động phong trào, bám sát thực tiễn.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của Học viện ANND đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, hân hoan của đại biểu tham dự; lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và học viên trong học viện về một năm học mới đầy niềm tin và hy vọng phía trước.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Đức Anh

Kỹ thuật: Trần Nguyên, Long Khánh