Đêm nhạc guitar đã trở thành một hoạt động thường niên của câu lạc bộ guitar Học viện An ninh nhân dân, thu hút sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của các bạn học viên. Sự góp mặt của các câu lạc bộ guitar đến từ các trường Công an nhân dân phía Bắc như Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Cao đẳng An ninh nhân dân I tạo nên những nét đặc sắc, hấp dẫn, đổi mới cho chương trình.

GS. TS Lê Minh Hùng (Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện an ninh nhân dân) lên tặng hoa cho các đoàn tham gia giao lưu

Đây là sân chơi đối với các loại hình câu lạc bộ văn hóa - nghệ thuật - thể thao, cổ vũ phong trào học và chơi guitar nói riêng trong tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân và các trường CAND nói chung đồng thời động viên đoàn viên thanh niên tích cực tham gia phong trào thi đua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn

Đại học Phòng cháy chữa cháy làm khán giả lắng đọng trong từng câu hát ca khúc “ Khi cô đơn em nhớ ai”.