GIẢNG VIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN XUẤT SẮC ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU” CẤP BỘ NĂM HỌC 2022-2023

05/10/2023

Chiều 02/10/2023, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh niên các Học viện, trường CAND, tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, năm học 2022-2023 và triển khai chương trình công tác năm học 2023-2024.

Hội nghị có sự tham gia của đ/c Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; đ/c Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách - Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị Bộ Công an; đ/c Trung tá Đồng Đức Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên CAND, cùng đông đảo các đồng chí lãnh đạo, giảng viên và học viên các Học viện, Trường CAND.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban tổ chức đã vinh danh 19 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Đặc biệt, với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và phẩm chất đạo đức tốt đẹp không ngại khó, ngại khổ trong công tác nghiên cứu, giảng dạy, cùng với tinh thần xung kích, sáng tạo trong công tác chuyên môn và tham gia các phong trào, hoạt động đoàn, Học viện An ninh nhân dân vinh dự có 3 giảng viên trẻ được vinh danh tại chương trình:

1. Đ/c Đại úy Phạm Viết Duy - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện, Bí thư Chi đoàn Khoa An ninh xã hội.

2. Đ/c Đại úy Lê Minh Phương - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Học viện, Bí thư Chi đoàn Khoa Luật.

3. Đ/c Đại úy Trương Quốc Việt - Bí thư Chi đoàn Khoa An ninh chính trị nội bộ.

“Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh các giảng viên, giáo viên trẻ tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tích cực tham gia công tác Đoàn, phong trào thanh niên.

Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực của ba đồng chí, góp phần tô thắm thêm truyền thống quý báu của tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân, mà còn tạo nguồn động lực to lớn để cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Ngọc Anh

Ảnh: Tổng hợp