GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN ĐOÀN ĐẠI BIỂU SINH VIÊN CÔNG AN NHÂN DÂN THAM DỰ ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028

20/12/2023

Sáng ngày 18/12, đoàn Đại biểu sinh viên CAND gồm 12 đồng chí (01 đại biểu đương nhiên thuộc Ban Thanh niên CAND; 11 đại biểu sinh viên từ các trường, học viện CAND, trong đó Học viện An ninh Nhân dân vinh dự có đồng chí Nguyễn Anh Quân tham dự đại hội) chính thức xuất quân thực hiện nhiệm vụ tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Hội Sinh viên Việt Nam. Đại diện Lãnh đạo Cục Công tác đảng và công tác chính trị - Thiếu tướng Ngô Hoài Thu; đồng chí Trung tá Đồng Đức Vũ – Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên CAND và đã gặp mặt chúc mừng, tặng quà, giao nhiệm vụ cho đoàn công tác.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Phó Cục trưởng X03; đồng chí Trưởng ban Thanh niên CAND đề nghị các đại biểu tham dự Đại hội phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao vai trò đại biểu sinh viên lực lượng vũ trang, tuân thủ nghiêm túc các quy định của Đại hội; phát huy trí tuệ sinh viên CAND đóng góp tích cực vào các chương trình, nội dung, góp phần cho một Đại hội thành công rực rỡ.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18 – 20/12/2023 tại Thủ đô Hà Nội với 696 đại biểu đại diện cho hơn 1,7 triệu hội viên, sinh viên trong và ngoài nước. Đoàn đại biểu sinh viên CAND tham dự Đại hội gồm 12 đại biểu do đồng chí Trung tá Trần Trọng Nguyên – Uỷ viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Trưởng ban Thanh niên CAND làm trưởng đoàn./.

NGUỒN: VĂN PHÒNG BAN THANH NIÊN CAND