GẶP MẶT CHIA TAY HỌC VIÊN KHÓA D52 HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN THỰC TẾ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI TẠI ĐỊA BÀN XÃ TÂN HỢP VÀ XÃ AN THỊNH NĂM 2022

08/01/2023

Chiều 29/12, tại xã Tân Hợp và xã An Thịnh, Học viện An ninh Nhân dân đã đến tham dự chương trình gặp mặt chia tay học viên khóa D52 Học viện An ninh Nhân dân thực tế chính trị xã hội năm 2022.

Tại chương trình, đại diện chính quyền 2 xã đã đánh giá cao tinh thần xung kích, không quản ngại khó khăn, vất vả, thực hiện nhiệm vụ của các bạn sinh viên, đồng thời thay mặt đơn vị gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí cán bộ, lãnh đạo và sinh viên Học viện An ninh Nhân dân trong thời gian công tác tại địa bàn.

Cũng tại chương trình, các Học viên đại diện đã cảm ơn Ban lãnh đạo của Đảng ủy và chính quyền địa phương thời gian qua đã có sự quan tâm, giúp đỡ làm quen với công việc và sinh hoạt tại địa bàn đồng thời cảm ơn những tình cảm sâu sắc của người dân địa phương dành cho sinh viên Học viện.

Sau buổi gặp mặt, các Học viên sẽ quay trở lại trường tiếp tục công việc học tập của mình. Đây là một kỷ niệm, cũng là trải nghiệm giúp các Học viên có cơ hội tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng thực tế nhằm thực hiện các công tác sau này.

Ảnh: Tổng hợp