GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN D55: "HẸN ƯỚC THANH XUÂN"

07/10/2023

Không biết các bạn tân sinh viên D55 đã về đến nhà chưa, hay các bạn vẫn đang trên đường về nhà nhỉ? Dù sao đi nữa các bạn hãy nhớ giữ gìn sức khoẻ, đừng ngắt kết nối để nhận được những thông báo đặc biệt nhất trong dịp này

Không khí tại Hà nội là 35°C nhưng tại Hội trường lớn Học viện ANND sẽ là 100°C tinh thần của các bạn sinh viên đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho Chương trình Chào tân sinh viên khóa D55 năm 2023.

Thanh xuân của chúng ta đã rực rỡ hơn vì được gặp những người bạn mới, ở trong một môi trường mới, dưới bầu trời trong xanh ta đi trong không khí hân hoan cho một khởi đầu mới, ta tỏa sáng như những bông pháo hoa trên bầu trời ngàn sao. Và để ghi dấu sự kiện đó Đoàn Thanh niên Học viện ANND tổ chức chương trình Gala chào Tân sinh viên D55 với chủ đề "Hẹn ước thanh xuân".

Bằng sự đầu tư hoành tráng, chỉn chu và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình của Ban tổ chức và đặc biệt là 09 Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện thì Chương trình Chào tân sinh viên khóa D55 năm 2023 hứa hẹn sẽ đem lại một chương trình không chỉ bổ ích, mà còn vô cùng năng động và trẻ trung, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết và tài năng của tuổi trẻ C500.

Đừng quên chúng ta có hẹn ước với thanh xuân vào 19h30 Chủ nhật, ngày 08/10/2023 tuần này. Hãy đảm bảo rằng hành trang của các bạn gọn nhẹ khi quay trở lại để có thể sẵn sàng cháy cùng Chương trình nhé!

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Quang Huy