ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

20/12/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong đợt thực tế chính trị - xã hội tại xã Tân Hương, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương của khóa D53 và khóa D37 Lưu học viên Lào năm học 2023 - 2024.

Ngày 18/12/2023, tại trường THPT Khúc Thừa Dụ, học viên và cán bộ Học viện ANND đã tổ chức phổ biến pháp luật và tặng quà cho các em học sinh và nhà trường.

Với nội dung "Phòng ngừa bạo lực học đường và cách sử dụng mạng xã hội an toàn đối với thanh thiếu niên hiện nay" đã giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết, kỹ năng cần thiết trong học tập đặc biệt là vấn nạn bạo lực học đường đang nhức nhối trong học đường hiện nay. Cũng trong khuôn khổ chương trình phía Học viện ANND đã tổ chức trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em học sinh và nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa đặc biệt đối với các em học sinh, nhằm nâng cao nhận thức về các vấn nạn học đường, giúp các em hiểu và tránh những tiêu cực trong quá trình học tập. Đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành với lứa tuổi học sinh, những tương lai của đất nước.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

#PSA #ĐTNHVANND #CMC