ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI

14/12/2023

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam năm 2023, được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội trong các ngày 18-20/12/2023 với 700 đại biểu trong và ngoài nước.

Đ.c Trung tá Trần Trọng Nguyên, Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó trưởng Ban Thanh niên CAND

Đ.c Nguyễn Anh Quân, Học viện ANND

Đ.c Nguyễn Phan Anh, trường Cao đẳng ANND I

Đ.c Trần Minh Khuyên, trường Đại học ANND

Đ.c Lò Thị Hoan, trường Cao đẳng CSND I

Đ.c Trần Bé Sáu, trường Đại học CSND

Đ.c Nguyễn Lê Việt Hà, Học viện CSND

Đ.c Nguyễn Hoàng Tiến, Học viện Chính trị CAND

Đ.c Nguyễn Thị Ngọc Minh, trường Đại học PCCC

Đ.c Lường Thị Kim Chi, trường Cao đẳng CSND II

Đ.c Trần Ngọc Hoàng, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

Đ.c Lê Bá Khánh Linh, Học viện Quốc tế

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 lần này. Với những thành tích xuất sắc trong học tập, công tác, nghiên cứu khoa học, 12 đại biểu ưu tú của lực lượng CAND đã được lựa chọn tham dự ngày hội lớn của thanh niên, sinh viên Việt Nam trong đó Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân vinh dự khi có 01 đồng chí cùng 11 đồng chí đến từ các Trường, Học viện khác trong CAND cùng tham gia sự kiện trọng đại này.

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an