ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC HỌC VIỆN ANND ĐỒNG LOẠT HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” NĂM 2022

31/05/2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; Công văn số 217 ngày 26/5/2022 của Đoàn Thanh niên Bộ Công an về đồng loạt tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”; nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và phát huy trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong bảo vệ môi trường, trong sáng ngày 29/5/2022, Đoàn Thanh niên các đơn vị trực thuộc Đoàn Học viện ANND đã đồng loạt hưởng ứng, tổ chức nhiều hoạt động, phát động, tổ chức cho đoàn viên thanh niên, học viên tham gia chăm sóc cảnh quan đơn vị, thu gom rác thải, đồng thời, trồng mới thêm một số cây xanh nhằm chung tay cùng tuổi trẻ CAND bảo vệ môi trường thêm xanh, sạch, đẹp.

Đây vừa là hoạt động thường niên, vừa giúp nâng cao ý thức giáo dục bảo vệ cảnh quan môi trường đối với đoàn viên thanh niên T01.

Nguồn ảnh: các Liên chi đoàn HV K1B, K2B, K4.